Thư ngỏ!
Kính gửi các bậc phụ huynh!
Chúng ta ai cũng đã từng nghe “Nuôi con mới biết lòng cha mẹ”, khi chúng ta làm cha làm mẹ chúng ta mới thấy thấm thía công lao to lớn của cha mẹ. Cha mẹ không chỉ có công sinh, nuôi dưỡng mà còn có công che chở, dạy dỗ ta nên người. Và không một ai trong chúng ta lại không mong muốn con mình khỏe mạnh, giỏi giang, trở thành người có ích cho xã hội.
Tuy nhiên mỗi trẻ đều có những điểm mạnh và điểm hạn chế khác nhau, không trẻ nào giống trẻ nào. Vậy làm sao để phát huy tối đa những điểm mạnh cho trẻ, giúp trẻ phát triển tối ưu nhất?
Trẻ em Việt Nam đang được đánh giá là rất thông minh, nhưng hạn chế khả năng sáng tạo, tính tự chủ, tự tin. Vậy làm thế nào để giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, tính tự chủ, tự tin?
Và một điều rất quan trọng làm thế nào để nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp trong trẻ: sự yêu thương, lòng vị tha, đồng cảm chia sẻ.....để trẻ luôn có niềm tin vào con người, vào cuộc sống tốt đẹp.
Đó là những câu hỏi mà chúng tôi luôn trăn trở, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi học hỏi, và mong muốn được phối hợp cùng các bậc phụ huynh, các chuyên gia để tìm ra con đường dạy trẻ phát triển toàn diện cho trẻ.

                                                                                              Thân ái!