Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường Mầm non Lộc Ngãi B long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên chức và giáo viên trong Nhà trường. Tại buổi lễ, cô Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Để xứng đáng với cương vị là người chèo đò đưa các thế hệ học trò cập tới bến bờ ước mơ, trong suốt những năm qua các thầy giáo, cô giáo Trường Mầm non Lộc Ngãi B đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy, giáo dục nếp sống, truyền tải kiến thức văn hoá cho học sinh. Trong nhiều năm liền, nhà trường luôn đạt các danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, nhiều thầy cô được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, có những sáng kiến kinh nghiệm hay áp dụng hiệu quả giúp trẻ tiếp thu bài tốt. Lễ kỷ niệm là dịp để tri ân, động viên các thế hệ giáo viên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 

Tập thể cán bộ-giáo viên-nhân viên trường MN Lộc Ngãi B

Không khí vui tươi, hồn nhiên của buổi lễ mít tinh

Ai cũng muốn được lưu giữ lại những kỷ niệm ngọt ngào và ý nghĩa